CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Cung cấp giải pháp pháp xử lý rác thải lây nhiễm tự động-an toàn

Cung cấp Ecodas T100 cho Bệnh viện khu vực Ninh Sơn – Ninh Thuận

Vừa qua, Công ty Nhất Tinh đã cung cấp và hoàn thành lắp đặt thiết bị xử lý chất thải y tế Ecodas cho Bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Sơn – Ninh Thuận. Đây là hệ thống hiện đại, tiên tiến trong xử lý rác thải y tế bệnh viện. Một số hình ảnh của thiết bị mà chúng tôi đã cung cấp tại bệnh viện khu vực Ninh Sơn - Ninh Thuận

Xử lý rác thải y tế là một trong những nhu cầu cấp thiết hiện nay. Hiện nay, hệ thống xử lý rác thải tại các bệnh viện thường không đảm bảo tiêu chuẩn, thiếu thiết bị và không hiệu quả. Thậm chí, nhiều bệnh viện, cơ sở y tế không có hệ thống xử lý phải sử dụng dịch vụ từ các đơn vị khác. Điều này vừa gây bất tiện trong công tác xử lý rác thải, vừa tốn kém chi phí.

Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Sơn trực thuộc Sở Y tế Ninh Thuận được xây dựng và thành lập năm 2001. Mỗi ngày, bệnh viện khám chữa cho hàng trăm bệnh nhân và thải ra một lượng rác thải y tế khá lớn. Những loại chất thải này cần được xử lý tốt để không gây ô nhiễm môi trường.

Nhận biết rõ vai trò, tầm quan trọng của việc này nên Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Sơn đã đầu tư hệ thống xử lý chất thải y tế. Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu về các hệ thống xử lý đơn vị đã quyết định lựa chọn thiết bị thương hiệu Ecodas. Thiết bị Ecodas T100 là lựa chọn tối ưu cho hệ thống xử lý chất thải của bệnh viện. Đáp ứng tốt nhu cầu xử lý chất thải y tế thực tế tại bệnh viện.

Thiết bị Ecodas T100 được áp dụng trong hệ thống xử lý chất thải y tế sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến. Trước đây các công nghệ cũ thường đốt trực tiếp rác thải y tế và gây khói, mùi làm ô nhiễm môi trường. Thiết bị được cải tiến, nâng cấp và có nhiều tính năng ưu việt. Chúng áp dụng công nghệ không đốt kiểu lò hấp nhiệt sử dụng hơi nước nóng để khử trùng chất thải, tiêu diệt vi khuẩn và nghiền cắt rác. Đây là hệ thống hoạt động tự động và khép kín hoàn toàn.

Điều này giúp giảm thể tích chất thải đến 80%. Đồng thời, sử dụng hơi nước nóng, áp suất cao khử trùng chất thải. Nhờ đó, chất thải nguy hại sau xử lý không bị tái nhiễm khuẩn và có thể trở thành rác thải y tế thông thường. Qua đó, góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn so với việc chôn lấp rác y tế.

Việc đầu tư lắp đặt hệ thống thiết bị xử lý chất thải y tế Ecodas T100 của Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Sơn đã và đang mang lại lợi ích rất lớn.

 • Góp phần giải quyết lượng rác thải của bệnh viện tại chỗ, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc thuê dịch vụ xử lý rác thải của các công ty bên ngoài.
 • Bảo vệ môi trường bệnh viện, môi trường bên ngoài tốt và hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Giảm thiểu nỗi lo ô nhiễm môi trường từ rác thải y tế nguy hại do việc đốt và chôn lấp.

Một số ưu thế của thiết bị Ecodas T100:

 • Thiết bị Ecodas T100 đã được Viện Pasteur Pháp kiểm nghiệm về chất lượng.
 • Đây cũng là sản phẩm được Bộ Y tế và Môi trường công nhận đạt an toàn về quy trình xử lý.
 • Thiết bị này được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.
 • Quá trình xử lý rác thải y tế sẽ không phát sinh rác thải thứ cấp, rác thải sẽ được nghiền cắt nhỏ không còn nhận ra.
 • Không phát sinh khói, mùi, các khí thải độc hại như CO2, CH4, furan, dioxin,…
 • Quy trình hoạt động của thiết bị đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, chi phí vận hành thiết bị thấp hơn nhiều so với thuê dịch vụ xử lý bên ngoài.
 • Thiết bị xử lý chất thải y tế Ecodas T100 có công suất lớn nên đáp ứng được nhu cầu của bệnh viện. Ngoài ra, máy cũng có thể xử lý được nhiều dạng chất thải y tế khác nhau.

Xem thêm sản phẩm tại: http://xulyracthaiyte.vn/thiet-bi-xu-ly-rac-thai-y-te-ecodas-t100/

Hệ thống thiết bị xử lý chất thải Ecodas T100 tại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Sơn hiện do Công ty Nhất Tinh cung cấp. Chúng tôi bằng sự nỗ lực, cố gắng đã chứng minh được năng lực và trở thành đơn vị chính thức cung cấp thiết bị Ecodas cho bệnh viện.

Công ty Nhất Tinh hiện là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường trong việc cung cấp các thiết bị xử lý rác thải. Đơn vị hiện là nhà nhập khẩu, phân phối chính thức Thiết bị hấp ướt xử lý chất thải y tế ECODAS tại Việt Nam. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn, chất lượng và quy chuẩn kỹ thuật.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng cao. Không chỉ vậy còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng, chính sách sau bán hàng tuyệt vời.

Công ty Nhất Tinh hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc