CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Cung cấp giải pháp pháp xử lý rác thải lây nhiễm tự động-an toàn
TINH TUỆ
TINH TUỆ
 

NHẤT TINH (WSC)

Là đơn vị cung cấp hệ thống xử lý rác thải y tế Ecodas- Pháp. Giải pháp là sự kết hợp của quy trình nghiền nhỏ và khử trùng bằng hơi nước và áp suất cao. Rác thải lây nhiễm sau xử lý đạt độ bất hoạt của mầm bệnh là 8log10, an toàn tuyệt đối, phù hợp để tái chế hoặc đem đi chôn lắp.

TINH TUỆ

ECODAS

Là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các giải pháp tự động để xử lý chất thải y tế. ECODAS đã cung cấp trên toàn Thế Giới với giải pháp tự động hóa cao về xử lý chất thải y tế từ năm 1993, hiện nay ECODAS đã có mặt trên 100 quốc gia. ECODAS đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp xử lý chất thải y tế vì quy trình và hệ thống của nó nổi tiếng trên toàn thế giới về hiệu suất cao về độ an toàn, độ tin cậy, linh hoạt, dễ sử dụng và tính bền vững cao trong khi vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành.

 

CHUYÊN KINH DOANH CÁC THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC

ƯU ĐIỂM 

Thiết bị ECODAS là thiết bị xử lý chất thải y tế áp dụng công nghệ không đốt, được thiết kế để khử trùng chất thải y tế, tích hợp nghiền cắt trước làm giảm khối lượng đến 80%, hơi nước nóng và áp suất cao (138oC/3,5 bar) để khử trùng chất thải trong một hệ thống khép kín và tự động hóa hoàn toàn.
CHUYÊN KINH DOANH CÁC THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC

CHẤT LƯỢNG

Hệ thống ECODAS được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn sau: ASME (The American Society of Mechanical Engineers) – Hiệp hội Kỹ sư cơ khí Mỹ, EC (European Directive), GOSSTANDART (Russia), MHLW (Japanese Ministry of Health, Labor and Welfare) – Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, MLSE (China). Việc quản lý chất lượng của hệ thống ECODAS được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.